CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV Ô TÔ HÙNG MẠNH

Công ty TNHH TM DV Ô tô Hùng Mạnh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Kỹ thuật điện lạnh ô tô trên thị trường từ nhiều năm qua.…Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu, chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như phương thức hoạt động nhằm mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích tối ưu với giá thành cạnh tranh nhất.


Trong quá trình hoạt động, Hùng Mạnh không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến từ các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước. Song song với việc đổi mới công nghệ, chúng tôi còn rất quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể xử lý mọi tình huống phức tạp nhất của tất cả các loại xe.


Chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, với các trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ vật tư, phụ tùng thay thế, chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án, gói thầu và Hợp đồng ứng dụng - nâng cấp - lắp đặt cho khách hàng với chất lượng cao nhất.


Với những năng lực hiện có, Hùng Mạnh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố. Không chỉ dừng lại ở phạm vi thành phố Hồ Chí Minh mà còn phát triển ra các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Đến với chúng tôi, Quý khách không những được tư vấn tận tâm, sử dụng với những thiết bị máy móc hiện đại mà còn được hưởng nhiều chế độ hậu mãi chu đáo.

Hiện nay, Hùng Mạnh chuyên hoạt động với các chức năng:
Thiết kế - lắp ráp – sửa chữa máy lạnh xe ô tô từ 04-50 chỗ
Cung cấp phụ tùng điện lạnh cho các loại xe:

- Xe tải: Mitsubishi, hino, Isuzu
- Xe du lịch: Mercedes, Toyota, Huyndai, Honda
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV Ô TÔ HÙNG MẠNH tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV Ô TÔ HÙNG MẠNH

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Kỹ Thuật Sửa Chữa Điều Hòa Ô Tô (Tại Tp HCM)

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV Ô TÔ HÙNG MẠNH

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 10-12-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn