Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam

CN Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam - Trung Tâm Vận Tải Phía Nam, có tên giao dịch là VNPRO, là một chi nhánh của Tổng Công Ty Tư Vấn Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa - quốc tế, kinh doanh xăng dầu...Ngay từ những năm đầu hoạt động, VNPRO đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải của Việt Nam.
Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Vnpro đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, Vnpro luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

· Vận tải đường hàng không, đường biển và vận tải đa phương thức.

· Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm.

· Xây dựng công trình.

· Kinh doanh xăng dầu.

· Kinh doanh kho, kho ngoại quan.

· Dịch vụ thủ tục hải quan.

· Chuyển tải.

Vnpro mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên.
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn