CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI KIẾN VÀNG

Với sự ủy thác từ phía các nghiệp đoàn và tập đoàn uy tín trên toàn nước Nhật, để đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho thị trường Nhật Bản. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại Kiến Vàng (gọi tắt là Kiến Vàng - JSC) ra đời, cam kết đem đến việc làm chất lượng và cuộc sống hưng thịnh cho gia đình bạn.

Để thực hiện điều đó, Kiến Vàng - JSC tạo dựng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật, am hiểu con người và văn hóa Nhật Bản sẽ luôn sát cánh, đồng hành với bạn trong mọi thử thách và khó khăn trên con đường Nhật tiến.

Kiến Vàng - JSC liên tục có các đơn hàng tuyển dụng trình độ lao động phổ thông, kỹ sư (cao đẳng/ đại học) chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, nông nghiệp, kinh tế và nhân viên văn phòng ..đảm bảo phúc lợi xã hội, khám sức khỏe định kỳ, chế độ lương thưởng, nghỉ phép như người Nhật.

Ngoài ra, với dự luật cho 2 tư cách lưu trú của người lao động nước ngoài được thông qua hồi đầu tháng 12/2018, bắt đầu áp dụng từ 1/4/2019. Mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm được tăng cường chế độ đãi ngộ, thời hạn làm việc lên đến 5 năm, được bảo lãnh vợ con và có cơ hội lưu trú vĩnh trú.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI KIẾN VÀNG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn