Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123

CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 – BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123
VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIAN

Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 được thành lập trong vòng 8 năm nhưng có bề dày hoạt động và tốc độ phát triển nhanh nhất thị trường nhà phố, là Công ty đi đầu trong hoạt động Môi giới nhà, có doanh thu và mức thu hoa hồng cao nhất thị trường, đội ngũ nhân sự được đào tạo làm việc chuyên nghiệp.

Là doanh nghiệp nhận danh hiệu thương hiệu mạnh Asian năm 2018, chúng tôi luôn hoàn thiện từng ngày và phát triển cùng hơn 4.000 người lao động, giúp rất nhiều giao dịch xảy ra, lưu thông nhiều nghìn tỷ đồng cho đất nước.

Là Công ty duy nhất có giáo án đào tạo riêng hết sức thực tế cho người không biết gì (đảm bảo có nghề nhanh trong vòng từ 2 tuần).

Công ty tổ chức liên tục các hoạt động giao lưu thể thao đặc biệt là các giải đấu bóng đá trong Công ty, ngoài Công ty, văn hóa, du lịch, nhớ ơn…

Kho hàng 3.000 – 5.000 căn, đa dạng phân khúc rộng khắp trên toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh Và Thành phố Hà Nội.

Ngày 20/11/2018 khai trương Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Bất Động Sản, do ông Phạm Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Tuấn 123 làm Viện trưởng.
Chia sẻ
Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123 đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn