Công ty cổ phần VADPHARMA

CÔNG TY CỔ PHẦN VADPHARMA có địa chỉ ở 112 Nguyễn Văn Trỗi phương liệt thanh xuân hà nội
Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và vật tư y tế
Công ty chúng tôi với phương châm "đồng hành cùng thành công, bắt tay cùng phát triển". Hiện nay công ty nhanh chóng phát triển, trưởng thành và mở rộng chi nhánh tới khắp các tỉnh trên toàn quốc. Dẫn đầu thị trường dược phẩm ở Việt Nam.

I. Lịch sử hình thành VADPharma:
Công ty cổ phần VADPharma thành lập ngày 08 tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội.
Tên công ty VADPharma là từ ghép, viết tắt chữ đầu của 3 từ Tiếng Anh: V: Value (Giá trị), A: Added (Gia tăng/tăng thêm), D: Development (Phát triển), Pharma: Pharmaceutical (Dược phẩm). Ý nghĩa của tên công ty “VADPharma” là: Phát triển giá trị gia tăng trong lĩnh vực dược.
Khẩu hiệu (Slogan) Nâng tầm chất lượng/ (Raising the quality)
Giá trị gia tăng là kết quả của chuỗi các hoạt động có chất lượng và trách nhiệm. Chúng tôi không chỉ cam kết sản phẩm, dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng mà không ngừng chủ động nâng cấp lên tầm cao hơn, đó chính là “Nâng tầm chất lượng”.

II. SỨ MỆNH
Xây dựng công ty là nơi tốt nhất để mỗi thành viên tham gia được rèn luyện, trưởng thành, phát huy tối đa năng lực sáng tạo, sử dụng hiệu quả các nguồn lực và thụ hưởng những giá trị đạt được công bằng và minh bạch.

III. TẦM NHÌN
Phát triển công ty trở thành doanh nghiệp tin cậy hàng đầu của khách hàng, nhà cung cấp, đối tác trong lĩnh vực, phân khúc lựa chọn phù hợp dựa trên nền tảng của lợi ích chính đáng và niềm tin giữa con người và con người.

IV. SẢN XUẤT, KINH DOANH
Kinh doanh thuốc tân dược, thuốc từ dược liệu, vật tư y tế, thiết bị y tế. Khách hàng chính là các bệnh viện, trung tâm y tế.
Sản xuất, bán và cho thuê phần mềm quản lý khoa dược bệnh viện, kê đơn và quản lý thuốc phòng khám, công ty bán buôn thuốc và nhà thuốc bán lẻ.

V. HỆ THỐNG QUẢN LÝ
Công ty xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý tiệm cận theo Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008, TQM đồng thời vận dụng sáng tạo các quy định của pháp luật và các quy chế chuyên ngành liên quan.

VI. VĂN HÓA ỨNG XỬ
Văn hóa ứng xử giữa các thành viên trong công ty và các đối tác dựa trên nền tảng văn hóa và thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
Các hành vi ứng xử thể hiện sự tôn trọng con người, đoàn kết, trách nhiệm để tạo nên sức mạnh tổng hợp của doanh nghiệp.
Chia sẻ
Công ty cổ phần VADPHARMA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn