Công Ty Cổ Phần Vintapro

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty VINTAPRO chuyên tư vấn, đào tạo và cung cấp các dịch vụ và nhân sự trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế. Được thành lập bởi nhóm chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm, VINTAPRO mang đến giải pháp tài chính hiệu quả, đề xuất qui trình, nhân sự và tài liệu sổ sách phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh, tối ưu hóa đầu tư và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Nhóm chuyên gia kinh tế VINTAPRO có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, nắm rõ các vấn đề về tài chính và kế toán trong phạm vi cá thể doanh nghiệp và bối cảnh chung, từ đó đưa ra các sản phẩm và dịch vụ hợp lý, tối ưu hóa việc hợp tác với các công ty, tập đoàn.
Bên cạnh những giá trị mang đến cho doanh nghiệp, VINTAPRO tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ. Chương trình chú trọng vào thực hành trên những trường hợp thực tế, giúp các học viên thấu hiểu sâu về lĩnh vực tài chính và kế toán, trở thành chuyên viên giàu năng lực cho doanh nghiệp sau này.
VINTAPRO cam kết đồng hành, tối ưu hóa lợi ích mang lại cho doanh nghiệp.
[22/08/2019 10:03:24] Thư Tìm Việc Nhanh: Công ty VINTAPRO chuyên tư vấn, đào tạo và cung cấp các dịch vụ và nhân sự trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty Cổ Phần Vintapro tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ Phần Vintapro

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kinh Doanh (Lương Cứng 10 Triệu+Hoa Hồng)

Công Ty Cổ Phần Vintapro

Bình Dương 25-30 triệu 18-04-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn