CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÙNG PHÁT

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Hùng Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu như xây dựng công nghiệp và dân dụng, san lấp mặt bằng, xử lý nền móng, sản xuất bê tông thương phẩm, sản xuất kết cấu thép và dịch vụ thiết bị xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Hùng Phát đã cung cấp bê tông cho các công trình lớn như Dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Gói Ex-6, Ex-7), Dự án Đầu tư xây dựng Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện – Hải Phòng (Gói thầu 6, Gói thầu 10), Dự án Khách sạn 5 sao Trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp Hilton, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfsast …

Hiện công ty đang sở hữu dây chuyền sản xuất bê thông thương phẩm với tổng công suất lên đến 700 m3/h với đội ngũ cán bộ nhân viên trên 200 người có trình độ tay nghề và kinh nghiệm ở độ tuổi trung bình là 28. Các bạn hàng của công ty là những nhà cung cấp có uy tín như Công ty xi măng Hải Phòng, Công ty xi măng Chinfon, Mỏ đá Thống Nhất, Mỏ đá Hà Nam, Mỏ cát Sông Lô, Mỏ cát Hà Bắc…. cùng các đơn vị cung cấp tín dụng có uy tín như Ngân hàng Đầu tư phát triển, Ngân hàng liên doanh Việt Nga, Sacombank.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÙNG PHÁT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn