CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô là công ty Nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp tổng thể về: Cửa cuốn Austdoor, cửa kính thủy lực, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa gỗ Huge chịu nước tuyệt đối 100% uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào đại lý lớn nhất và lâu năm nhất trong hệ thống đại lý của Tập đoàn Austdoor. Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp tại khu vực phía bắc, có hệ thống đại lý khu vực miền trung và miền nam.

Với cơ sở vật chất, trình độ nhân lực cùng những chính sách ưu đãi hàng đầu về giá, dịch vụ, hậu mãi.. Chúng tôi đã và đang hướng tới những mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững cùng thương hiệu Thủ Đô Group.

Với tất cả sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự phát triển của THƯƠNG HIỆU THUDO GROUP tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự " hài lòng, tin tưởng & sự phục vụ chuyên nghiệp nhất " đến quý khách hàng. Niềm vui của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi đến ngày hôm nay và cho đến mai sau.. Và chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu giữ vững vị trí là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.

THUDO GROUP - 10 năm phát triển - bền vững tương lai - thương hiệu & niềm tin mãi mãi..
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn