CÔNG TY CỔ PHẦN Y&Y GROUP

Công ty TNHH Thương Mại Y & Y là công ty chuyên cung cấp các loại bao bì thủy tinh (chai, lọ...) trong các lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, tinh dầu..., bao bì nhựa (khay và vỉ) và các loại bao bì thực phẩm khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm thủy tinh như ly, chén, dĩa... cho các sản phẩm khuyến mãi của quý công ty.Chúng tôi là đại diện phân phối của các nhà sản xuất thủy tinh lớn tại Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia. Y & Y cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.Công ty TNHH Thương Mại Y & Y là một công ty thành viên của Y & Y GROUP, chúng tôi thuận lợi phát triển khi có các công ty thành viên trong các ngành công nghiệp thực phẩm, ô tô, kỹ thuật, xây dựng, điện tử, đóng tàu, công nghiệp nặng và ngành chăm sóc cá nhân. Chúng tôi gồm:1. Công ty TNHH Thương Mại Y & Y

2. Công Ty TNHH Máy Móc & Thiết bị Bestari Việt Nam

3. Công ty TNHH Street Crane Việt Nam

4. Công ty TNHH BME

5. Công ty TNHH Texchem Food Materials Việt Nam

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2008, ISO 22000, HACCP, ISO 13458:2003, FDA... Và kiểm định theo quy định của nhà nước để đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiện có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng và văn phòng chính ở Hồ Chí Minh. Về lưu trữ hàng hóa, chúng tôi đang có kho lưu trữ ở cả ba miền: Bắc, Trung, Nam, mục đích là để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng của chúng tôi.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN Y&Y GROUP đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn