CÔNG TY CỔ PHẦN YAFFLE

Yaffle English Academy được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần YAFFLE, một công ty có sức trẻ, tràn đầy sự nhiệt huyết và khát vọng cống hiến cho xã hội. Chúng tôi luôn mong muốn và khao khát tạo dựng một thương hiệu phong cách và mạnh mẽ bằng cách làm việc với một thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp, tập trung tạo ra sản phẩm, dịch vụ với giá trị cốt lõi là trải nghiệm của khách hàng, học viên, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Yaffle English Academy luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để giữ vững là tổ chức giáo dụcđào tạo uy tín, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Với uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Yaffle English Academy cung cấp phương pháp, triển khai mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.

Mang lại trải nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt nhất, ứng dụng công nghệ vào ngành giáo dục và đào tạo nhằm tối ưu, tạo sự tiện ích tối đa dành cho khách hàng, học viên và cộng đồng.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN YAFFLE đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn