Công ty cổ phần Yoha

Công Ty Cổ Phần YOHA là một trong những công ty có uy tín trên thị trường về việc cung cấp lắp đặt thiết bị và triển khai hạ tầng Cơ Điện, Viễn Thông, Tin Học, tại Việt Nam.
Uy tín của chúng tôi thể hiện qua sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn, đặc biệt là các khách hàng trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và các khách hàng nước ngoài - nơi đòi hỏi kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động của YOHA bao gồm :
- Cung cấp các giải pháp cơ điện, công nghệ thông tin, viễn thông, tích hợp hệ thống.
- Cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì các sản phẩm CNTT, hệ thông cơ điện.
- Giải pháp hệ thống điện thông minh...

Được thành lập từ năm 2011 với đội ngũ nhân viên có thâm niên làm việc trong các tổ chức tài chính ngân hàng, đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ với chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, được khách hàng, đối tác và thị trường đánh giá cao.

Với tiêu chí kinh doanh : “Sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo của sự phát triển thương hiệu ”, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Chia sẻ
Công ty cổ phần Yoha đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm mới

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn