Công Ty CP Bia New Đồng Nai

Công ty Cổ Phần Bia New Đồng Nai nguyên là công ty Bia Đồng Nai được thành lập từ năm 1990 chuyên sản xuất bia tươi, bia hơi phục vụ nhân dân lao động các tỉnh Miền Đông Nam Bộ
Có một loại nước uống rất dân dã, phố biển, đã từng mang lạ nhiều sảng khoái cho quý Ông - Đó là Bia Hơi. Ở các trung thị tứ, nhất là Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Biên Hòa... Nhắc đến bia hơi, nhiều người nhớ đến gu Bia Hơi Đồng Nai - Ra đời từ năm 1990. Một trong vài dòng bia ngon nhất - Sản Phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng.

Qua Khảo sát thị trường bia, nhiều người tiêu dùng vẫn nhớ và thích gu Bia Đồng Nai. Để ũng hộ sự tri ân của Quý Khách đối với Bia Hơi Đồng Nai. Với 20 năm kinh nghiệm, nhóm chuyên gia và kỹ thuật Bia đã tái Sản Xuất sản phẩm Bia Đồng Nai. Dòng sản phẩm truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dũng, với giá cả và chất lương phù hợp cuộc sống cư dân.
Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Bia Đồng Nai trong suốt hơn 20 năm qua. Rất mong nhận đựoc sự góp ý kiến của Qúy Khách để Sản Phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.
Chia sẻ
Công Ty CP Bia New Đồng Nai đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn