Công ty CP Bưu Chính Hoàn Cầu HTC

Công ty CP bưu chính Hoàn Cầu HTC là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính (chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hoá….) tốt nhất Việt Nam.

Nay với mong muốn thay đổi phong cách phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của Quý khách hàng. Công ty chúng Tôi đã và đang là Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc trực tuyến với thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất, hình thức thanh toán đa dạng nhất, phục vụ tại địa chỉ của khách hàng mà không mất thêm chi phí. Chúng Tôi đã cung cấp dịch vụ của mình tới hàng nghìn Doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và trách nhiệm cao, được trang bị hệ thống thông tin liên lạc phủ sóng cực rộng để phục vụ quý khách với mục tiêu: "Nhanh chóng, chính xác - Tiện lợi nhất”, và phương châm kinh doanh là: " Lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu", chúng tôi chỉ mất tối đa 30 phút để có mặt khi khách hàng có nhu cầu.

Công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn sử dụng dịch vụ và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Công ty CP bưu chính Hoàn Cầu HTC cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc của mình tới các tỉnh thành phố sau:
* HN - TPHCM: Nhận và giao tận nơi trong vòng 7 - 9 giờ.
* HN – Các tỉnh phía nam: Nhận và giao tận nơi trong vòng 20 - 30 giờ.
* HN - Đà Nẵng: Nhận và giao tận nơi trong vòng 9 - 12 giờ.
* HN – Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định: Nhận và giao tận nơi trong vòng 3giờ 30 phút - 4 giờ 30 phút.
* HN - H.Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Việt Trì……: Nhận và giao tận nơi trong vòng 5 - 7 giờ.

HTCpost là dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hoá,bưu phẩm, bưu kiện... nhận và giao tận tay khách hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước và Quốc tế với tiêu chí: "Nhanh chóng - An toàn - Chính xác" với giá cả hợp lý nhất.
Chia sẻ
Công ty CP Bưu Chính Hoàn Cầu HTC đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn