Công ty CP Các hệ thống viễn thông Vineco

Ra đời trong thời điểm Việt Nam đang thực hiện chính sách đổi mới, Công ty TNHH các Hệ thống Viễn thông VNPT-NEC (VINECO) là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tập đoàn NEC, Nhật Bản. VINECO được thành lập vào ngày 24 tháng 7 năm 1997 dựa trên hình thức liên doanh. Lĩnh vực hoạt động của VINECO là sản xuất tổng đài kỹ thuật số NEAX 61Σ và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật có liên quan.

Năm 2013, Công ty VINECO trở thành Công ty Cổ phần Các Hệ thống Viễn thông VINECO (VINECO) với các Cổ đông là Tập đoàn VNPT, Tập đoàn NEC và Công đoàn Công ty VINECO. Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty là sản xuất, cung cấp thiết bị chuyển mạch số, thiết bị truyền dẫn viba, các giải pháp IT và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam

Sau hơn 18 năm xây dựng và trưởng thành, VINECO đã đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ; xây dựng được một nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất điện tử viễn thông với các máy móc thiết bị tiên tiến, thực hiện tốt việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn NEC, sản phẩm NEAX 61Σ do công ty sản xuất và phân phối là một sản phẩm có công nghệ cao và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của mạng viễn thông Việt nam. Sản phẩm NEAX 61Σ của công ty đã bán cho 17 Bưu điện tỉnh, thành phố trong cả nước, góp phần vào sự phát triển của mạng viễn thông tại các địa phương trên.

Sự kiện và con số
+ Ngày thành lập: 24/07/1997
+ Vốn đầu tư 15 triệu đô la Mỹ
+ Tổng số line đã bán: 3.5 triệu số
+ Doanh thu : 90 triệu đô la Mỹ (đến hết năm 2014)
+ Thị phần: 27% (2014)
Chia sẻ

Việc làm Công ty CP Các hệ thống viễn thông Vineco tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CP Các hệ thống viễn thông Vineco

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Vineco - Chuyên Viên Bán Hàng - Quản Lý Dự Án

Công ty CP Các hệ thống viễn thông Vineco

Hà Nội 7-10 triệu 30-04-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn