Công ty CP CNTT Viễn Thông Thạch Anh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh, là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho các công ty xí nghiệp viễn thông, thiết kế mạng thông tin và đặc biệt là hệ thống Camera giám sát tổng đài nội bộ, các dòng sản phẩm smarthome.
Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế hệ thống Bảo vệ an toàn, kiểm soát cửa thông minh, các giải pháp camera quan sát cũng như các giải pháp dùng trong tự động hoá….. thoả mãn được nhu cầu đa dạng và được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước.
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thạch Anh hoạt động chính trong lĩnh vực sau: Thiết bị giám sát, camera truyền hình ảnh qua mạng hoặc internet, tổng đài nội bộ cho các công ty xí nghiệp
Được thành lập vào năm 2006, Cty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh luôn đi đầu trong các lĩnh vực bảo an và tự động hoá.
Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo trong & ngoài nước, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.
Sự hậu thuẫn và hỗ trợ của các tập đoàn, các hãng sản xuất lớn, có uy tín khắp nơi trên thế giới như MOXA, SAHO, DENTEC, NEON, VGUARD, MOBOTIX, VIVOTEK, REXTRON… đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của chúng tôi.
Với phương châm phục vụ vì lợi ích của khách hàng là trên hết nên được sự tin tưởng, tín nhiệm ngày càng nhiều của Quý Khách hàng ở các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất, Cao ốc, Ngân hàng….
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp giải pháp ứng dụng tối ưu và hiện đại nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
Chia sẻ
Công ty CP CNTT Viễn Thông Thạch Anh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn