Công ty CP Danh Ý Châu

Công ty TNHH TMV Thương Mại Phụ Tùng Quốc Minh & Công ty Cổ Phần Danh Ý Châu xin gửi tới Quý xin gửi lời chào thân ái cùng lới chúc sức khỏe, thịnh vượng! Chúng tôi là công ty thương mại, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phân phối và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như:
- Phim cách nhiệt Ice-u, thương hiệu thuộc tập đoàn Konica Minolta & Riken Technos Corp. của Nhật Bản. (www.konicaminolta.com & www.rikentechnos.co.jp )
- Sản phẩm chăm sóc và làm đẹp xe ô tô G’zox, thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn Soft99 Corp. của Nhật Bản. (www.soft99.co.jp)
- Sản phẩm Viper là thương hiệu bảo mật xe và khởi động từ xa số 1 của Mỹ (www.viper.com)
Sau 05 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm và dịch vụ trong ngành Ô tô tại
Việt Nam thông qua mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp trong cả nước. Đối tác, khách hàng chiến lược, mục tiêu của chúng tôi hiện đang là những đại lý bán xe Ô tô thương hiệu sang như: Porsche, Lexus, Volvo và uy tín như: Toyota, Honda, Subaru, Nissan, Mazda…tập trung ở khu vực Tp.HCM, Hà Nội, một số tỉnh miền Đông & Tây Nam Bộ.
Để phục vụ cho chiến lược phát triển thị trường giai đoạn 2020-2025, chúng tôi chúng tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá, đủ tố chất và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp để bổ sung vào nguồn lực nhân sự cho kế hoạch nói trên.
Đặc điểm chung của những sản phẩm mà chúng tôi phân phối là đều yêu cầu hàm lượng kỹ thuật lắp đặt cao, chính xác và phong cách phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chính hãng và đòi hỏi khắc khe của khách hàng. Do đó, chúng tôi chú trọng vào tuyển dụng và đào tọa để phát triển nguồn Kỹ Thuật Viên tư vấn kỹ thuật và lắp đặt sản phẩm cho đối tác, khách hàng. Ứng cử viên mà chúng tôi đang tìm kiếm là: “Nam sinh viên có mục tiêu phát triển bản thân rõ ràng, kiến thức chuyên môn ở trình độ khá – giỏi, sức khỏe tốt, khéo tay, kỹ tính, ham học hỏi , có chí cầu tiến”. Do Ưu tiên chọn đối tượng là sinh viên chuẩn bị hoặc mới ra trường nên Chúng tôi không đặt năng vấn đề kinh nghiệm làm việc” vì Chúng tôi đã có sẵn một nền tảng đào tạo – quản lý tốt giúp cho viêc tư vấn, định hướng chuyên môn nghề nghiệp cùng chính sách đãi ngộ hấp dẫn tạo tiền đề giúp các bạn trẻ tự tin để thành công cùng với chúng tôi.
Cơ hội nghề nghiệp:
Công việc phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ của chúng tôi sẽ phát triển theo tỉ lệ thuận với tốc độ và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Theo đánh giá, thị trường Ô tô Việt Nam có mức tăng trưởng hàng năm bình quân từ 25% ~ 30% với mức tiêu thụ 350.000 ~ 400.000 xe / năm . Đây là cơ hội phát triển rất lớn cho thị trường phim cách nhiệt, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cũng như cung cấp những thiết bị bảo mật xe và khởi động từ xa trong 5-10 năm tới. Nếu các bạn là những người yêu thích ô tô, đang tìm kiếm cơ hội công việc có liên quan đến ngành học mình đã lựa chọn thì đây là cơ hội tuyệt vời cho sự hợp tác và phát triển giữa chúng ta.
Chúng tôi luôn hoan nghênh những ứng cử viên trẻ, năng động, thông minh và có mục tiêu cuộc sống rõ ràng. Chính sách nhân sự của chúng tôi là: “xây dựng năng lực, trao động lực để mỗi cá nhân có cơ hội phát triển tối đa”. Làm việc chỉ chú trọng đến hiệu quả, trách nhiệm với khách hàng, xã hội. Rèn luyện con người không áp dụng hình phạt, chỉ chú trọng sự quan tâm, đào tạo và hỗ trợ tốt sao cho mỗi cá nhân tự nỗ lực, yêu thích công việc và gắn bó.
Chia sẻ

Việc làm Công ty CP Danh Ý Châu tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CP Danh Ý Châu

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Sales Admin (Sales Administrator)

Công ty CP Danh Ý Châu

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 31-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn