Công ty CP Đầu tư Kinh doanh SÁNG TẠO VIỆT tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 145 Lê quang Định, P14, Bình Thạnh

Website: www.stvinvest.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT (STVINVEST) được thành lập vào đầu năm 2011 là kết quả của một quá trình lâu dài chắt lọc kinh nghiệm từ những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi ra đời để góp phần vào việc phá vỡ thế độc quyền, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho Quý khách hàng.

- STVINVEST cung cấp các sản phẩm và dịch vụ rất linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông như Truyền hình cáp, điện thoại cố định, Internet băng thông rộng… và giải pháp phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng.Công ty chúng tôi quy tụ những chuyên gia đầy đam mê và tâm huyết với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và khai thác dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin.
- STVInvest đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ riêng lẻ, tích hợp thành hệ thống cung cấp đa dịch vụ cho khách hàng. Cung cấp thiết bị công nghệ và dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.
- STVInvest cung cấp giải pháp tổng thể công nghệ thông tin và dịch vụ viễn thông với chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng.
- Tháng 9/2013, STVInvest ra mắt dịch vụ mới VAS (Value Added Services – Dịch vụ giá trị gia tăng) dành cho khách hàng sử dụng điện thoại di động. Dịch vụ mang đến cho người dùng những giá trị giải trí cốt lõi của cuộc sống như: tin tức bóng đá (mbongda.com.vn), video clip (clip360.vn), game (vgame.vn)…

Tài khoản chưa xác thực

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh SÁNG TẠO VIỆT đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn