Công Ty CP Đầu Tư Và Dịch Vụ Minh Quân

- Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Minh Quân có địa chỉ ở số 59 phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

- Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Minh Quân là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch sau xây dựng và vệ sinh duy trì hàng ngày tại các tòa nhà văn phòng, trường học...

- Tầm nhìn:

Bằng sự nỗ lực và sự đa dạng các loại hình dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện và dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ giúp việc phấn đấu trở thành Công ty chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở - văn phòng – hàng hoá tại Hà Nội và các dịch vụ phụ trợ khác.

- Sứ mệnh:

Dịch vụ giúp việc sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, chất lượng tốt nhất. Lấy con người làm nòng cốt cho sự phát triển: Dịch vụ giúp việc luôn có chế độ đãi ngộ tốt nhất cho CBCNV phát huy hết khả năng đóng góp cho sự phát triển chung công ty.
Chia sẻ
Công Ty CP Đầu Tư Và Dịch Vụ Minh Quân đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn