CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ

NewLife là ai ?
NewLife là một hệ thống sinh thái kết hợp giữa đầu tư và tiêu dùng, giúp cho mọi người có thể sử dụng các sản phẩm và dịch vụ một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm hơn từ 25%-35% so với giá trị sản phẩm hay dịch vụ.

Hệ thống sinh thái của Newlife có sự kết hợp chặt chẽ giữa đầu tư, tiêu dùng, và đối tác. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những trải nghiệm mới trong “tiêu dùng 4.0” cùng với khả năng “đầu tư linh hoạt” trong nền tảng Newlife.

Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng hệ thống đầu tư thông minh với tỷ suất lợi nhuận duy trì ổn định 30%/năm, cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Tầm nhìn NewLife ?

Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng Đầu tư và Tiêu dùng vững mạnh ở Việt Nam với tiêu chí hợp tác cùng phát triển lâu dài. Vì Newlife là một hệ thống khép kín giữa:

Đầu tư thông minh + Tiêu dùng chọn lọc + Đối tác bền vững, với 3 tiêu chí trên chúng tôi tự tin có thể mang đến cho người dùng và các nhà đầu tư Việt Nam một hệ thống sinh thái và tiêu dùng thông minh có thể đáp ứng được kì vọng của họ.

Sứ mệnh Newlife ?

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm tốt về các dịch vụ sức khoẻ, tiêu dùng, đầu tư… với giá cả hợp lí nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng về trải nghiệm hệ thống đầu tư thông minh với mức lợi nhuận 30%/năm.

Tại sao chọn Newlife ?

NewLife là một hệ sinh thái đầu tư và tiêu dùng, với hơn 10000 nhà cung cấp dịch vụ và kinh doanh. Và không ngừng phát triển hệ thống sinh thái này mỗi này. Vì Chúng tôi có hơn :

500 nhà cung cấp dịch vụ ngành hàng mới mỗi tháng.

Hệ thống đầu tư duy trì ổn định, lâu dài, với lợi nhuận 30%/năm

Và hàng trăm lượt đầu tư mới mỗi tháng.

Ở chúng tôi, ngoài việc bạn có thể đầu tư sinh lời ở mức hơn 30%/năm, bạn còn có thể tiêu dùng dịch vụ trong hệ sinh thái mà chúng tôi có với chi phí dịch vụ tiết kiệm hơn lên đến hơn 40%-đặc biệt với ngành hàng tiêu dùng.
Chia sẻ
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn