CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM VIỆT

Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng ĐẠI NAM VIỆT xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất! Trong những năm qua với sự hợp tác giúp đỡ chân thành của các quý vị, với bề dày truyền thống cùng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV. Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng ĐẠI NAM VIỆT đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư các công trình xây dựng trên cả nước,đã mang lại niềm tin và cho khách hàng. Cùng việc áp dụng các phương pháp thi công mới, và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng của doanh nghiệp. Cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan , địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo của đội ngũ CNV trong quá trình thực hiện công việc. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng với các tiện ích khác.

Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng ĐẠI NAM VIỆT cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng ĐẠI NAM VIỆT để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Là một trong những công ty được thành lập lâu đời chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế nhà dep, biệt thự.... chất lượng đẹp nhất đẹp mới và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và luôn luôn ưu tiên cao trong việc sáng tạo và bền vững.

Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng ĐẠI NAM VIỆT mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác và các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng có lợi ích và phát triển ngày càng tốt đẹp hơn.

Trân trọng kính chào!

Rất mong được hợp tác với các Quý Công ty.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM VIỆT tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM VIỆT

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn