Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại TRADECO

TRADECO là công ty chuyên thiết kế- thi công các công trinh công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư dụ án, kinh doanh BĐS, VLXD, thiết kế - thi công các công trình dân dụng và công nghiệp... chúng tôi tự hào trở thành đơn vị uy tín được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững quan điểm: Đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với phương châm hoạt động thành 5 tiêu chí: Đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng khối lượng, đúng tiến độ, giá hợp lý. TRADECO đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và các công trình đạt chuẩn cao, vượt tren cả yêu cầu đa dạng và khắc khe nhất của khách hàng. Song song đó, chung tôi không ngừng hoàn thiện hệ thông quản lý chất lượng, từ giai đoạn thiết kế, triển khai, thi công đên bảo hành dự án thành một chuỗi giá trị khép kín, nhằm cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và tối ưu nhất.

Sứ mệnh mà TRADECO đang theo đuổi, tập trung phát triển bên vững hướng đến mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng hàng đầu tại Việt Nam lẫn khu vực.

Website: www.tradeco.com.vn
Chia sẻ
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại TRADECO đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn