CÔNG TY CP ĐỊA ỐC HƯNG VƯỢNG

Công ty Cổ phần Địa Ốc Hưng Vượng có trụ sở văn phòng đặt tại 69/20 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh…

Tầm nhìn của chúng tôi Trở thành công ty thành công nhất trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các mô hình đô thị, dân cư trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi
Cam kết mang đến những sản phẩm khu dân cư ưu việt, tạo ra giá trị thực cho khách hàng, nhân sự, nhà đầu tư và đối tác, thông qua đó mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi
Khát khao – Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Xuất sắc – Sáng tạo – Nhân văn.

Qúa trình phát triển
Rạng danh trên thị trường bởi những tinh hoa của sự khác biệt, những cam kết nhất quán với khách hàng, Hưng Vượng liên tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng.

Với khát khao mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư, cho sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn đồng hành với các đối tác chiến lược có vị thế trên thị trường như Đất Xanh Group, Novaland, Hưng Thịnh, Nam Long…

Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của chúng tôi là sự cam kết nhất quán và điểm chung duy nhất là tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư.
Chia sẻ
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC HƯNG VƯỢNG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn