CÔNG TY CP ĐỊA ỐC PHÚ THƯỢNG

Công ty CP Địa Ốc PHÚ THƯỢNG được thành lập năm 2006 trong lúc thị trường bất động sản đang biến động, hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa và tuyên bố phá sản, chính trong thời điểm này Công ty CP Địa Ốc PHÚ THƯỢNG ra đời để khẳng định mình , cũng như vượt qua khó khăn thời điểm hiện tại, tạo thuận lợi cho chiến lược phát triển trong tương lai. .

T2-2006 chính thức là thành viên của Liên minh các công ty Bất động sản chuyên nghiệp .Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tiếp thị và Phân phối các dự án bất động sản, nghiên cứu thị trường bất động sản, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện thành công và hiệu quả các chiến dịch tiếp thị.

Công ty CP Địa Ốc PHÚ THƯỢNG còn hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực như môi giới, thẩm định giá, quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản, đấu giá bất động sản.

Chuyên viên môi giới của chúng tôi cung cấp dịch vụ bất động sản với tính chuyên nghiệp, trung thực, minh bạch và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cao. Kinh nghiệm trong nghề cũng như mối liên kết chiến lược với các chủ dự án, công ty bất động sản, công ty luật, công ty định giá, ngân hàng và văn phòng công chứng cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng tới từng khách hàng. Chúng tôi chú tâm đặc biệt vào chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững và tin cậy với khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành ” Người cộng sự” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững.

Đối với xã hội: Hài hoà lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Chúng tôi luôn tin rằng, mỗi khách hàng là tài sản đặc biệt quan trọng đối với công ty. Được chăm sóc, phục vụ nhu cầu riêng của từng khách hàng là lý do để chúng tôi tạo ra thành công. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của các bạn để mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào, khi bạn có bất kỳ yêu cầu gì về giao dịch bất động sản.
Chia sẻ
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC PHÚ THƯỢNG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn