CÔNG TY CP ĐT VÀ DV ĐẤT XANH MIỀN NAM

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam thành lập 15/01/2010; Là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh.
Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP.HCM cũng như khu vực phía Nam, Đất Xanh Miền Nam đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Đất Xanh Miền Nam mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài-đầu tư vững chãi”.

Đất Xanh Miền Nam tự hào là 1 trong những công ty có tốc độ tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam. Với số lượng nhân sự gần 300 nhân sự và mục tiêu cuối năm 2016 đạt 500 nhân sự. Để đạt được yếu tố đó.Chúng tôi đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài.Chúng tôi luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Đất Xanh.
Ở đó mỗi một thành viên sẽ có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị bất biến.
Đất Xanh Miền Nam - Thành viên của Tập đoàn Đất Xanh - Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối Bất động sản tại Việt Nam, với những dự án “HOT” luôn được khách hàng săn đón. Để chinh phục những chiến lược phát triển kinh doanh sắp tới, Đất Xanh Miền Nam mở rộng tìm kiếm và chuẩn bị nguồn nhân lực kinh doanh thực hiện các công việc như:
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CP ĐT VÀ DV ĐẤT XANH MIỀN NAM tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CP ĐT VÀ DV ĐẤT XANH MIỀN NAM

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Chuyên Viên Maketing Online (Digital - Facebook - Google)

CÔNG TY CP ĐT VÀ DV ĐẤT XANH MIỀN NAM

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 08-12-2020
Chuyên Viên Tư Vấn Căn Hộ Cao Cấp

CÔNG TY CP ĐT VÀ DV ĐẤT XANH MIỀN NAM

Hồ Chí Minh
Bình Dương ...
Trên 50 triệu 09-01-2021

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn