Công Ty CP ĐT và XD Địa Ốc An Phát

Năm 2017, Địa Ốc An Phát chính thức có mặt trên thị trường bất động sản TP.HCM. Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, công ty luôn kiên định với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng mang giá trị bền vững.
Đến năm 2019, để mở rộng kinh doanh Địa Ốc An Phát khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương.
Sau thời gian ngắn hoạt động, tháng 6/2019, Địa Ốc An Phát mở rộng thị trường kinh doanh khai trương thêm 3 chi nhánh mới tại TP. Đà Lạt, TX Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, TP. Phan Thiết.
Tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết, Địa Ốc An Phát sẽ thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng đồng thời ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại,Địa Ốc An Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.
Với chiến lược phát triển trong những năm tới, Địa ốc An Phát tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản tích lũy cho tương lai tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Địa ốc An Phát.
Trên chặn đường phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững bên cạnh việc đưa ra chiến lược kinh doanh hoàn hảo, giá trị đạo đức kinh doanh mang lại sản phẩm thật giá trị thật, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà chúng tôi luôn hướng đến.
Địa Ốc An Phát khẳng định sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu.
Với lòng quyết tâm và sự nổ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể nhân viên Địa Ốc An Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và khách hàng.

TẦM NHÌN
Tầm nhìn đến 2025 “Trở thành 1 trong 10 tập đoàn Bất Động Sản lớn nhất Việt Nam”
Tầm nhìn đến 2030 “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản”

SỨ MỆNH
Đem lại cho khách hàng những sản phẩm có tính minh bạch và chất lượng tốt nhất phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau ,mang lại lợi ích cả về tinh thần lẫn vật chất.
Trở thành đối tác chuyên nghiệp, tin cậy của Khách Hàng, Đối Tác và Nhà Đầu Tư
Tạo dựng sự nghiệp vững chắc và an cư cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
KHÁT VỌNG – MINH BẠCH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP
Chia sẻ
Công Ty CP ĐT và XD Địa Ốc An Phát đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn