Công ty CP ĐT Xây Dựng Hạ Tầng An Thịnh

THÔNG TIN CHUNG
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng An Thịnh được thành lập dựa trên nền tảng đội ngũ chuyên viên tâm huyết, đã từng tham gia công tác chuyên môn cũng như quản lý tại những đơn vị uy tín, có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Cấp thoát nước, Xây dựng, Cơ điện và Hạ tầng kĩ thuật.
A. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
1. Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng nhà ở, các công trình giao thông, thủy lợi, bưu điện, cấp thoát nước, nền móng, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, các công trình đường dây và trạm biến thế.
2. Kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa và chuyển giao công nghệ hệ thống điện, hệ thống viễn thông và điều khiển tự động trong nhà máy công nghiệp, nhà cao tầng, trạm biến áp.
3. Tư vấn, kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa và chuyển giao công nghệ hệ thống trạm bơm, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải.
4. Thiết kế kiến trúc công trình, kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp; thiết kế hệ thống điện dân dụng và công nghiệp; thiết kế hệ thống cấp thoát nước công trình.
5. Giám sát lắp đặt thiết bị, lắp đặt công nghệ cấp thoát nước.
B. Mục tiêu chính:
- Đường lối xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty là chất lượng, tối ưu hóa các yêu cầu kỹ thuật. Sản phẩm của công ty khi bàn giao sử dụng phải có chất lượng cao cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư.
- Mục tiêu của công ty là trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong ngành, chuyên môn sâu trong mọi lĩnh vực hoạt động.
- Luôn coi trọng đầu tư đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao đáp nhằm ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khuyến khích và tạo điều kiện cho đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo, có môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các dự án và công trình đã và đang tham gia:
- Vinhomes Times City
- Vinhomes Gardenia
- Vinhomes Green Bay
- Vinhomes Imperia Hải Phòng
- Vinhomes Ocean Park
Chia sẻ
Công ty CP ĐT Xây Dựng Hạ Tầng An Thịnh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn