Công Ty CP Gạch Đông Nam Á

Công ty cổ phần Gạch Đông Nam Á (Asean Tiles Coporation) được thành lập vào tháng 7 năm 2007 với nguồn vốn đầu tư ban đầu là 15 triệu đô la Mỹ do các Cổ Đông sang lập Công ty góp vốn. Nhà máy được trang bị hệ thống máy mốc thiết bị hiện đại của Italy và Trung Quốc theo công nghệ sản xuất gạch men tiên tiến nhất trên thế giới:Hệ thống nghiền liệu sấy phun, Lò nung của hãng MODENA, Máy ép của hãng HENG LI TAI, thiết bị tráng men của hãng AIR POWER -ITALIA, Máy in của hãng OMIS- ITALIA, dây chuyền phân loại đóng gói của hãng SYSTEM – ITALIA. Luôn luôn được cải tiến để phát huy những ưu điểm kĩ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm.Đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo trong và ngoài nước, luôn được nâng cao trình độ để khai thác tối đa các ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới trong hoạt động sản xuất tạo ra những sản phẩm có giá trị và chất lượng.
Hệ thống quản lý của nhà máy được áp dụng một cách khoa học và nghiêm ngặc theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. Sản phẩm của công ty được sản xuất và đạt tiêu chuẩn cao nhất Châu Âu EN14411:2006.

Những bộ thiết kế của Công ty cổ phần Gạch Đông Nam Á mang phong cách Á, Âu đã được khẳng định trên thị trường trong và ngoài nước với 2 thương hiệu , được thiết kế để tạo nên cho ngôi nhà của bạn 1 thế giới riêng biệt và hoàn hảo với sự thăng hoa của nghệ thuật kiến trúc đương đại. “ ”
Chia sẻ
Công Ty CP Gạch Đông Nam Á đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn