CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOSS

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Moss hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp chuyên nghiệp về giải pháp phần mềm trong ngành Y tế.
Moss luôn kiên định với đường lối kinh doanh lấy chữ TÍN làm hàng đầu và CHẤT LƯỢNG sản phẩm là nền tảng phát triển. Các sản phầm chính của công ty cung cấp cho bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc là giải pháp quản lý y tế – khám chữa bệnh: Giải pháp phần mềm bệnh viện, Phần mềm quản lý phòng khám tư, phần mềm quản lý nhà thuốc. Moss tin rằng những giải pháp phần mềm trên giúp khách hàng quản lý công việc thuận tiện, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân lực, xử lý trường hợp một cách kịp thời đúng lúc.
Moss tập hợp đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, nhiệt tình, chăm chỉ và có chuyên môn cao, trình độ sáng tạo tuyệt vời luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Moss cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Moss xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng chọn lựa để chúng tôi cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Được phục vụ Quý đối tác, khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.
Chia sẻ
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOSS đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn