CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI ECOPOST (“ECOPOST”) tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 122 Nguyễn Minh Hoàng, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM (Khu K300 Cộng Hòa).

Website: www.ecopost.com.vn

ECOPOST là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường bằng hàng không, đường bộ, đường sắt trong nước, chuyển phát quốc tế, các dịch vụ cho thuê kho bãi, đóng gói hàng hóa, logistics khác ..v.v. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi. Khi thời gian là một trong những yếu tố cốt lõi, ECOPOST luôn có các loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Do trụ sở Công ty cách sân bay quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 5 phút chạy xe cùng với sự am hiểu về lộ trình đi, các chuyến bay, sự phong phú về phương tiện vận chuyển, ECOPOST sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với cước phí cạnh tranh hơn.
Cho dù khách hàng chỉ gửi một bộ chứng từ nặng 500gr hay lô hàng nặng đến vài chục tấn, đến bất cứ nơi đâu hoặc vào bất cứ lúc nào, dù đó là hàng gửi cá nhân hoặc hàng gửi thương mại, ECOPOST đều đảm bảo sẽ cung cấp những dịch vụ có cùng chất lượng. ECOPOST có rất nhiều loại hình dịch vụ được "may đo" riêng để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin vào sự am hiểu của mình về đặc điểm ngành nghề của từng khách hàng để cung cấp cho họ các chiến lược vận chuyển thích hợp để cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Điểm khác biệt của ECOPOST với các hãng vận chuyển khác không chỉ nằm ở khả năng phục vụ mà còn nằm ở cách chúng tôi phục vụ các khách hàng của mình.
Tại ECOPOST, chúng tôi rất trân trọng từng đóng góp dù nhỏ nhất của mỗi nhân viên và luôn quan tâm đến độ hài lòng của họ đối với môi trường làm việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng liên tục chăm chút, cải tạo môi trường làm việc tại Công ty nhằm tạo cho nhân viên cảm hứng để họ có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Vui lòng gửi hồ sơ để tham gia vào môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện và cũng đầy thử thách nếu bạn cảm thấy có thể đáp ứng những yêu cầu của Công ty chúng tôi.
- Văn phòng chính: 122, Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.
- Kho: 127/1B Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q. 12, Hồ Chí Minh.
- Chi nhánh: 02/66, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.
• Tel: +84.8 110 666 / 0903.80 01 01

Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI ECOPOST (“ECOPOST”) đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn