Công ty CP Gốm Chu Đậu tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Thái Tân Nam Sách Hải Dương

Website: http://chudauceramic.vn

Xí nghiệp gốm Chu Đậu (địa chỉ : làng Chu Đậu- xã Thái Tân- huyện Nam Sách- tỉnh Hải Dương) được thành lập theo quyết định số 406/04/TCT/TCCB- quyết định ngày 12 tháng 11 năm 2004 của Tổng giám đốc công ty Thương mại Hà Nội
1. Qui mô và tầm vóc của xí nghiệp:
Xí nghiệp được xây dựng trên một khuôn viên rộng hơn 30 nghìn m2 bên dòng sông cổ chảy qua làng. Giai đoạn đàu xí nghiệp mở cuộc săn lùng, sưu tập những mẫu gốm cổ độc đáo, tập hợp các chuyên gia, nghệ nhân tài danh nhất trong các làng gốm cổ truyền đến xí nghiệp, cộng tác nghiên cứu để tìm ra từng loại gam màu của gốm cổ. Hơn 20 nghệ nhân từ Hà Nội, Bình Dương, Biên Hoà, Hải Dương,... đã hợp tác với xí nghiệp, vừa nghiên cứu những nét đặc sắc của gốm cổ Chu Đậu, vừa thiết kế những mẫu sản phẩm mới để đưa vào sản xuất.
Ngoài xây dựng nhà xưởng, xí nghiệp đầu tư nhiều máy móc thiết bị sản xuất hiện đại thực hiện các khâu làm đất, xử lý, khuôn lò nung tuy-nen bằng ga.... Cùng với việc đảy nhanh tiến độ thi công cơ sở sản xuất, xí nghiệp đã phối hợp cùng các lò sản xuất gốm sứ đào tạo gần 200 lao động của huyện Nam Sách. Tổng kinh phí đầu tư cho dự án là 24 tỷ đồng.
Với công suất 10 triệu sản phẩm/ năm, gồm các loại sản phẩm gốm sứ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là chén, bát ba chân,...và một mạng lưới tiếp thị và tiêu thụ sản phẩm tới nhiều nước trên thế giới, xí nghiệp gốm sứ Chu Đậu sẽ quảng bá rộng rãi sản phẩm độc đáo này thông qua xuất khẩu làm sống lại làng nghề từng nổi tiếng một thời.
Hiện nay, xí nghiệp có 3 lò nung xử dụng nhiên liệu ga làm chất đốt, mỗi lò có diện tích 13m2 , đạt công suất 2000 đến 3000 sản phẩm/ lò. Một bộ phận thiết kế tạo mẫu được lập riêng cho gốm Chu Đậu để đáp ứng nhu cầu thị trường, vừa giữ được hồn cổ.
Để giới thiệu sản phẩm gốm Chu Đậu của xí nghiệp với khách hàng trong nước, nước ngoài và với khách du lịch, mới đây xí nghiệp đã khánh thành nhà trưng bày và giới thiệu sản phẩm rộng trên 1000m2 .

Tài khoản chưa xác thực

Công ty CP Gốm Chu Đậu đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn