Công Ty CP Hợp Tác Phát Triển Thuơng Hiệu Việt tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà GWIN, số 12, ngõ 61, đường Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội

Website: vicdet.com

Là Công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực tổ chức các sự kiện, hội thảo và tổ chức các chương trình sự kiện tôn vinh cho các doanh nghiệp và doanh nhân, showgame trên VTV3, tổ chức các show ca nhạc với các ca sỹ hàng đầu VN, tổ chức các chương trình ca nhạc từ thiện, sản xuất đĩa hài tết, phim quảng cáo, tổ chức sản xuất và treo các bảng biển ngoài đường cao tốc, quốc lộ và trong nội thành, sản xuất và treo các Banner ngoài đường phố và xuất bản các ấn phẩm chuyên ngành….. Quảng cáo báo, chí.
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh công ty cần tuyển gấp 5 nam, nữ NVKD Quảng cáo Báo, chí. Ưu tiên những người có KN trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo:
- Tìm kiếm các thông tin về khách hàng, tìm kiếm và sử dụng các mối quan hệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng là các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc...
- Tư vấn, mời tham gia qua điện thoại, e mail, fax, chuyển phát nhanh và giải thích, hướng dẫn cho khách hàng là các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc về các đề án, dự án đang triển khai.
- Đàm phán thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.

Tài khoản chưa xác thực

Công Ty CP Hợp Tác Phát Triển Thuơng Hiệu Việt đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn