Công ty CP Mỹ Phẩm Long Phụng Khang

Công ty chuyên sản xuất Mỹ phẩm, làm đẹp chăm sóc sức khỏe, kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Mỹ Phẩm

Mỹ phẩm Long Phụng Khang – sản phẩm đạt chuẩn CGMP

Từ ngày 1/6/2017, tất cả các sản phẩm của Long Phụng Khang đã được sản xuất toàn bộ trên dây chuyền mới của nhà máy chuẩn CGMP. Cuộc sống luôn thăng hoa khi sản phẩm có chất lượng đến tay người tiêu dùng. Công ty cổ phần mỹ phẩm Long Phụng Khang (LPK) đã làm tốt điều đó qua từng sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược quý hiếm, và qua nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Để cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn đến người tiêu dùng, phải qua rất nhiều công đoạn với quy trình chặt chẽ có sự kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến lúc thành phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi đã cho nhập khẩu nguyên liệu đầu vào từ những thị trường uy tín. Và từ ngày 1/6/2017, tất cả các sản phẩm của Long Phụng Khang đã được sản xuất toàn bộ trên dây chuyền mới của nhà máy CGMP, để tạo ra các dòng sản phẩm có uy tín trên thị trường, có khả năng làm sạch nám, tàn nhang, đồi mồi, giữ ẩm và trắng da, ngừa mụn thâm hiệu quả. v.v.

Đó là các sản phẩm nổi bật mang tên OLY-HT, MAI KHANG, LYNSHAO, MY LOVE. Và đặc biệt hơn nữa, những sản phẩm mới ra mắt như Serum ngừa nám, Serum dưỡng trắng da, kem chống nắng, kem trắng da, sữa rửa mặt…....

Công ty cổ phần mỹ phẩm Long Phụng Khang hứa hẹn chặng đường tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng, sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng vượt trội mang tới niềm vui, sự tin tưởng về một sản phẩm hoàn toàn chất lượng để khách hàng có thể tạo một ấn tượng tốt đẹp với những dòng thương hiệu của Công ty Long Phụng Khang.
Chia sẻ
Công ty CP Mỹ Phẩm Long Phụng Khang đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn