Công ty CP Nhựa Trường Phát

10 năm Hình thành và Phát triển
Công ty Cổ Phần Nhựa Trường Phát được thành lập từ năm 2007 với 10 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất nhựa. Trường Phát mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu về ngành nhựa Tại Việt Nam. Đến nay, Trường Phát đã chuẩn bị bước sang năm thứ 11 với nhiều đổi mới hứa hẹn sẽ đi đến phát hành cổ phiếu vào năm 2022.
Tầm nhìn:
Trở thành một Công ty sản xuất các mặt hàng nhựa đáp ứng theo tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật của khách hàng và xã hội.
Đem đến công nghệ tự động cho các doanh nghiệp đùn nhựa tại Việt Nam…
Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của khách hàng
Đối với nhân viên: Tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cao.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.
Gía trị cốt lõi:
Giữ uy tín và lên kế hoạch thực hiện đúng 4 quy: (Quy trình, quy định, quy luật, quy chế). Với sự nhân văn theo tiêu chuẩn công nghệ tự động
Danh hiệu và giải thưởng
Với quá trình lao động và sáng tạo một cách nghiêm túc dựa trên quyền lợi của khách hàng. Sau 15 năm hoạt động và phát triển, Trường Phát đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường ngành nhựa tại Việt Nam bằng những danh hiệu và giải thưởng tiêu biểu.
1. Huy chương vàng - Thanh đế cửa Do Bộ Xây Dựng - Ban Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản – Vietbuild trao tặng
2. Top 500 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam – Do tạp chí Thương Hiệu Việt trao tặng
3. Đạt chứng nhận công bố thương hiệu – Do Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam trao tặng

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm?

Đừng ngần ngại tham gia cùng chúng tôi vì có đến 08 lý do chắc chắn khiến bạn hào hứng:
1. Lương công bằng
Tại Trường Phát, chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Cùng một vị trí công việc có thể có lương khác nhau vì chúng tôi đánh giá cao những cống hiến, đóp góp và kết quả công việc mà bạn đạt được vào sự phát triển vững mạnh của công ty.
2. Phúc lợi đầy đủ
Tại Trường Phát, bạn được trả lương theo năng lực và chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Nhà Nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quan tâm đến các sự kiện quan trọng trong đời tư của bạn như sinh nhật, đám cưới, sinh con…
Ngôi nhà chung Trường Phát cho bạn một việc làm ổn định, cơ hội thăng tiến cao trong công việc và điều quan trọng là chúng tôi muốn tạo cho bạn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện cho sự phát triển theo đúng năng lực của bạn và tạo môi trường văn hóa lành mạnh trong chính khuôn viên của Công ty.
Tại đây bạn không những có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn được sống trong nhà ở miễn phí của Công ty. Bên cạnh đó bạn còn được miễn phí một một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất do đầu bếp của chúng tôi chế biến.
Không dừng lại ở đó, Công ty chúng tôi còn quan tâm đến sức khỏe của cán bộ công nhân viên bằng cách trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng tập thể dục thể thao trong chính khuôn viên ký túc xá. Bạn có thể đăng kí tập luyện sau một ngày cống hiến không ngừng nghỉ vì công việc.
Ngoài ra, một năm, bạn sẽ được xét tăng lương một lần hoặc tăng lương đột xuất nếu bạn có sự phát triển đột biến. Ngoài ra nếu bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, phần thưởng của bạn sẽ tương xứng với khả năng của bạn.
3. Trọng dụng người tài
Tại Trường Phát, chúng tôi luôn ưu tiên “người phù hợp nhất” chứ không ưu tiên người giỏi nhất vì chúng tôi hiểu rằng “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Và chúng tôi mong muốn tìm được “Mảnh ghép nhỏ cho bức tranh lớn”. Nếu bạn phù hợp, bạn có thể tiến xa hơn nữa cùng chúng tôi.
4. Công việc tích cực
Tại Trường Phát, không có thời gian cho những việc vô nghĩa, chúng tôi làm việc theo mục tiêu và từ đó lên kế hoạch phát triển theo quy định, quy trình và luôn áp dụng quy tắc Horenso của Nhật trong báo cáo công việc hàng ngày, đòi hỏi bạn luôn phải nhanh hơn, sáng tạo hơn và nổ lực hơn. Chúng tôi sử dụng thời gian của bạn một cách trân trọng và khoa học nên sẽ trả lại cho bạn bằng kinh nghiệm và sự trưởng thành.
5. Môi trường làm việc thân thiện
Tại Trường Phát, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng, bạn mới vào công ty sẽ được hướng dẫn, đào tạo và hội nhập vào ngôi nhà chung Trường Phát.
6. Cơ hội học tập rộng mở
Tại Trường Phát, bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.
7. Doanh nghiệp uy tín
Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược. Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ mạng mình.
8. Tương lai đảm bảo
Tại Trường Phát, chúng tôi luôn có lộ trình cho mỗi nhân viên, người tài được thăng chức, người tâm phúc được tăng lương thâm niên, chúng tôi đảm bảo cho bạn một công việc ổn định, và chúng tôi cũng trao cho bạn cơ hội trở thành cổ đông của chúng tôi, được đầu tư sinh lãi lâu dài với chúng tôi và được hưởng mức lương như mong đợi trong tương lại vì chúng tôi tin rằng “con người là yếu tố quan trọng nhất”.


Công ty cổ phần nhựa Trường Phát:
Trụ sở: 69/8Y (Số mới:106) Phạm Văn Chiêu, P 09, Gò vấp. TP Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: 267A Phạm Văn Cội, Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, tp Hồ Chí Minh.
Web: http://truongphatplastic.vn
Chia sẻ

Việc làm Công ty CP Nhựa Trường Phát tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CP Nhựa Trường Phát

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Marketing Cskh

Công ty CP Nhựa Trường Phát

Hồ Chí Minh 15-20 triệu 30-06-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn