Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Và Địa Ốc An Việt Homes

Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Và Địa Ốc An Việt Homes có địa chỉ ở Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ và Đia ốc An Việt Homes (An Viet Homes) luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các Quý chủ đầu tư, đối tác, nhà đầu tư, nhà tạo lập và phát triển dự án bất động sản nhằm mang lại những lợi ích to lớn hơn cho các bên, thiết lập lợi thế phát triển bền vững tạo thành khối liên kết thống nhất nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Hơn hết, trở thành cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị đầu tư.
Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, An Việt Homes không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường. Cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, An Việt Homes không ngừng tăng trưởng qua từng năm và ngày càng vươn xa, trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam.
Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, An Việt Home luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.
Chia sẻ
Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Và Địa Ốc An Việt Homes đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn