Công ty CP Robot TOSY tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 538 Đường Láng

Website: www.tosy.com

Công ty Cổ phần Robot TOSY là Công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất sản xuất 4 dòng sản phẩm chính: Robot khổng lồ; Robot dịch vụ; Robot công nghiệp và Đồ chơi công nghệ cao.

Với định hướng ngắn hạn là tập trung vào lĩnh vực đồ chơi công nghệ cao, TOSY đã rất thành công khi sản xuất và xuất khẩu hàng loạt những sản phẩm đồ chơi công nghệ cao mang thương hiệu Việt Nam vào các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Ý, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hong Kong, Brazin, Balan, …

Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm Robot dịch vụ, Robot Công nghiệp với giá cả cạnh tranh của TOSY khi tham dự các cuộc triển lãm lớn hàng năm trên toàn thế giới như Automatica (Đức), IREX (Nhật Bản), CES (Mỹ), TOY Fair (Đức, Mỹ, Hongkong),… đã gây được sự quan tâm đặc biệt của các Nhà sản xuất và phân phối Robot hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của TOSY là mang robot đến mọi nơi, làm thay đổi cách sống, cách làm việc của con người và cứu giúp con người thoát khỏi các thiên tai, thảm họa.

Góp phần hoàn thành sứ mệnh cao cả đó không thể không nhắc tới những thành viên của Công ty - đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và rất tài giỏi. Toàn thể cán bộ nhân viên nghiệp vụ các phòng ban chuyên môn đều có trình độ từ đại học trở lên, trong đó 30% được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn trân trọng các thành viên của TOSY vì chúng tôi tin rằng con người chính là tài sản quý giá nhất. Dù đến từ nhiều nơi với nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhưng các thành viên của TOSY đều có điểm chung, đó là sự đam mê, hết lòng vì công việc.

Nay trước định hướng phát triển đột phá, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Nhân sự làm việc tại trụ sở chính Công ty.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty CP Robot TOSY đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn