Công ty Cp Sản xuất và Thương mại Thiên Phát

Công ty CP SX & TM Thiên Phát là nhà cung ứng Hoá chất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất phục vụ ngành dệt nhuộm ,thuốc nhuộm; trợ chất nhuộm; hóa chất cơ bản, công nghiệp, nông nghiệp; các ngành: chế biến thực phẩm, , xử lý nước, tẩy rửa, môi trường, sơn, mực in….. Đồng thời, với những uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có của mình, Thiên Phát có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm keo, hóa chất có chất lượng phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng, cung ứng một cách tốt nhất các mặt hàng hóa chất phục vụ việc xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất, nhằm bảo đảm cho sự phát triển bền vững của Quý Công ty trong việc gia tăng năng lực sản xuất, gắn liền với bảo vệ môi trường.
Thời gian qua, chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng trên địa bàn toàn quốc, bằng việc liên tục phát triển các chỉ tiêu về thị trường, hàng hóa, cùng việc phát triển các chi nhánh tại TP Thái Bình nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam.
Công ty CP Sản xuất & Thương mại Thiên Phát đã đặt quan hệ và hợp tác chặt chẽ với nhiều tập đoàn sản xuất hoá chất hàng đầu thế giới như SPECTRA, BASF, OCI, Farbchemie Braun KG, ThyssenKrupp, Unid ... tại các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan ... Với các đối tác uy tín các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo đúng chi tiêu chất lượng của nhà sản xuất.
Chia sẻ
Công ty Cp Sản xuất và Thương mại Thiên Phát đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn