Công Ty CP Sinh Học Acela Việt Nam

- Chúng tôi là một công ty công nghệ vi sinh, với mong muốn giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất trên thế giới: làm thế nào để xoá nghèo đói toàn cầu, làm thế nào để ngăn chặn và đảo ngược các tác động tiêu cực của chúng ta đối với môi trường, và làm thế nào để bảo tồn tốt hơn nguồn nước của chúng ta...
- Công nghệ của chúng tôi tạo ra một môi trường đất tốt hơn, giảm bớt nhu cầu về hóa chất độc hại, tăng năng suất, và làm sống lại đất - cải thiện sự phát triển của cây trồng và sức khoẻ của hệ sinh thái của chúng ta.
- Công nghệ của chúng tôi được Tiến sĩ C. A. Reddy, một nhà vi sinh vật học nổi tiếng thế giới và Tiến sĩ Lalithakumari Janarthanam, một nhà vi sinh vật học và nhà nghiên cứu bệnh học thực vật phát minh ra tại Đại học Michigan State University. Công nghệ của chúng tôi được tiếp tục phát triển bởi tiến sĩ Lalithakumari tại phòng thí nghiệm của Acela Biotek ở Davis, California.
- Chúng tôi tin rằng các vi khuẩn có thể thay đổi cơ bản cách chúng ta tiếp cận nhiều vấn đề toàn cầu thông qua các phương pháp hiệu quả và bền vững hơn. Công ty Acela Biotek được thành lập bởi niềm đam mê của chúng tôi đối với các giải pháp bền vững và cam kết tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tương lai.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty CP Sinh Học Acela Việt Nam tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CP Sinh Học Acela Việt Nam

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Marketing (Đi Làm Ngay)

Công Ty CP Sinh Học Acela Việt Nam

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 27-10-2020
Kỹ Sư Nông Nghiệp - Đi Làm Ngay

Công Ty CP Sinh Học Acela Việt Nam

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 30-10-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn