Công ty CP SX TM DV XNK ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
CÔNG TY ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN- KINGTOM
CÔNG TY ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN chính thức đi vào hoạt động kinh doanh vào tháng 11 năm 2008, đánh dấu một bước ngoặc lớn từ sự phát triển của Cửa hàng ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN. Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN giữ vai trò là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm cho ngành cơ khí xây dựng bao gồm đá cắt, đá mài,mũi khoan,lưỡi cắt gạch,bê tông, hoa cương, gỗ trang trí và chuyên nghiệp.
Mà KINGTOM là thương hiệu được ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN phân phối độc quyền trên thị trường.
Với khát vọng nâng cao chất lượng công việc, đưa đến tay người dùng những sản phẩm uy tín, tiện lợi.Thương hiệu KINGTOM ra đời với sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực cơ khí – xây dựng.
Sau một thời gian dài không ngừng hoàn thiện cả về chất lượng và mẫu mã, KINGTOM đã đạt được một số thành tựu nhất định và vẫn tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng nhu cầu về cơ khí xây dựng. Hiện tại các sản phẩm của KINGTOM đã phân phối tới các công trình ở hầu hết trên cả nước và nổi bật như TPHCM, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ ...
Chia sẻ
Công ty CP SX TM DV XNK ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn