CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 18 Trần Thái Tông, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Website:

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN
ĐỊA CHỈ: SỐ 18 - TRẦN THÁI TÔNG - TP. THÁI BÌNH
TỔNG GIÁM ĐỐC: NGHỆ NHÂN - ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI TRẦN VĂN SEN
Công ty SXKD- XNK Hương Sen chính thức được thành lập từ năm 1992 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 080200046. Đăng ký lần đầu: 20/01/1992, thay đổi lần thứ 12 ngày 08/06/2008. Tiền thân của Công ty là các mô hình kinh tế được xây dựng từ năm 1980 nhằm khôi phục và phát huy nghành nghề truyền thống: Dệt, nhuộm, in, may xuất khẩu của quê hương Phương La - Thái Phương - Hưng Hà - Thái Bình. Là một doanh nghiệp xuất khẩu hàng dệt may với số lượng lớn sang thị trường Nhật, Liên Xô(cũ) Đức và các Nước Đông Âu,... và đã thu được rất nhiều thành công rực rỡ.

Đầu những năm 90 do có nhiều biến động, nghành dệt may đứng trước nhiều thử thách sống còn. Sớm nắm bắt xu thế phát triển và hội nhập, Công ty tập trung mọi nguồn lực xây dựng thành công nhà máy bia cao cấp Hương Sen thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại và đồng bộ do các tập đoàn nổi tiếng thế giới về chế tạo như: Krones, Steineccker, Huppman, KHS, WTC Ecolmaster, Mycom,... Đây là nhà máy đầu tiên ứng dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005. Đến nay đã 3 lần đổi mới, đầu tư mở rộng, Công ty có một nhà máy bia tiên tiến, hiện đại vào bậc nhất thế giới với công suất đạt 200 triệu lít bia/năm và 100 triệu lít nước ngọt
Trên cơ sở thiết bị tiên tiến, hiện đại. Công ty sản xuất thành công nhiều loại sản phẩm cao cấp được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu tiêu biểu là bia cao cấp Đại Việt được tiêu thụ ở 64 tỉnh thành, xuất khẩu sang Hoa Kì, Nhật, Đài Loan,... và đã được đăng ký thương hiệu trên 30 nước.
Do có nhiều thành tích xuất sắc, tập thể CBCN Công ty và cá nhân Ông Tổng Giám Đốc được nhà nước trao tặng huân chương lao động, hai lần chính phủ tặng cờ thi đua và nhiều phần thưởng cao quý của các nghành các cấp.
Sản phẩm bia Đại Việt đã được tặng thưởng 15 huy chương vàng, hai lần đạt tiêu chuẩn thương hiệu mạnh- siêu cúp quốc gia và nhiều giải thưởng cao quý khác. Các nghành chức năng của Việt Nam xếp Công ty là doanh nghiệp dẫn đầu trong các Công ty TNHH sản xuất kinh doanh đồ uống và là 1 trong 972 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Với tất cả thành tựu, kinh nghiệm và ý chí của mình Công ty đang vững bước trong sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập vượt qua những khó khăn thử thách, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, kết nối với tất cả các đối tác trong và ngoài nước cùng chung lợi ích và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc
NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH
Bia, nước ngọt, mua bán thiết bị, nguyên liệu hóa chất công nghiệp, máy móc thiết bị ngành in, bao bì, in nhãn mác các loại, đầu tư tài chính, cho thuê văn phòng, trung tâm thương mại, hàng thủ công mỹ nghệ, mua bán vật tư hàng hóa, phục vụ cho sản xuất dệt nhuộm, vật liệu xây dựng, đầu tư xây dựng, vải sợi, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, xuất nhập khẩu hàng điện tử, kinh doanh gạo, đường, thủy sản, xi măng, sắt, thép, và các loại hàng hóa tiêu dùng.
GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM
Bia Đại Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất của CHLB Đức năm 1997 do các hang hàng đầu thế giới cung cấp như: Huppman, Krones, Steinecker, filtrox, WTC Ecilmaster(USA), Mycom ,... với công xuất 200 triệu lít/năm
Do các chuyên gia hàng đầu của Đức thực hiện, với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ hiện đại đã được tích tụ trong từng giọt bia Đại Việt. Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2005.
Các sản phẩm do Công ty sản xuất như Bia đen, Bia vàng đóng chai, đóng lon cùng với các loại nước uống có ga và không ga: Trà bí đao, Nước cam, Cola, Nước chanh leo, Nước tăng lực. Đặc biệt là bia Đen, Đại Việt đóng chai, đóng lon được sản xuất đầu tiên ở Việt Nam. Gu bia đã được các chuyên gia hàng đầu của Cộng hòa liên bang Đức kết hợp với kinh nghiệm nấu bia hơn 10 năm của người Việt Nam đã tạo ra sản phẩm bia có chất lượng tuyệt hảo.
THÀNH TÍCH CÔNG TY ĐẠT ĐƯỢC
Bia Đại Việt ra đời được hơn 7 năm, đã có mặt ở tất cả các Tỉnh, Thành phố của Việt Nam và một số nước trên thế giới. Bia Đại Việt đã và đang xuất khẩu sang một số nước trong đó có Mỹ, Nhật, Đài Loan,... Là những thị trường khó tính đứng đầu thế giới nhưng đã được người tiêu dùng
đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách. Bia Đại Việt đã từng đạt được các phần thưởng cao quý như: Thương hiệu cạnh tranh nổi tiếng, thương hiệu mạnh, thương hiệu Việt nổi tiếng , Cúp Sen Vàng, Sao vàng đất Việt và nhiều phần thưởng cao quý khác.
Thương hiệu bia Đại Việt là thương hiệu bia của người Việt đó là sự thiêng liêng, hào hùng và xen lẫn niềm tự hào dân tộc. Chúng tôi nguyện cống hiến hết mình cho người tiêu dùng vì chất lượng sản phẩm với khẩu hiệu: Bia Đại Việt ” Bia của những khát khao”.


Chia sẻ

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN Tuyển dụng

Đã tìm thấy 10 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Giám Đốc Bán Hàng Khu Vực Miền Bắc

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Hà Nội
Bắc Ninh ...
15-20 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Đồng Nai, Bình Dương 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Bình Dương
Đồng Nai
7-10 triệu 20-08-2017
Giám Đốc Bán Hàng Khu Vực Miền Trung

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Hà Tĩnh
Nghệ An ...
15-20 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Thanh Hóa

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Thanh Hóa 7-10 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Nghệ An

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Nghệ An 7-10 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Quảng Bình, Hà Tĩnh

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Hà Tĩnh
Quảng Bình
7-10 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Huế, Quảng Trị 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Quảng Trị
Thừa Thiên-Huế
7-10 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Đà Nẵng, Quảng Nam 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Đà Nẵng
Quảng Nam
7-10 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên...

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Bình Định
Khánh Hòa ...
7-10 triệu 20-08-2017
Cán Bộ Bán Hàng Tại Kon Tum, Gia Lai , Đắc Lắk

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Đắk Lắk
Gia Lai ...
7-10 triệu 20-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn