Công ty CP Tập Đoàn Picenza Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Từ những năm 90: Picenza tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng nhà máy, nhập khẩu dây chuyền sản xuất hiện đại, mang tính tự động hóa cao để cho ra đời sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu Picenza. Chúng tôi liên tục mở rộng quy mô và hoạt động sản xuất với hàng loạt các sản phẩm như chậu rửa inox, bồn cầu, sen, vòi, bồn tắm, gạch ốp lát, gỗ ván sàn... cùng hệ thống đại lý phân phối tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Picenza được đánh giá rất cao về chất lượng và vinh dự được bình chọn là thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm.
Từ 2000 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Picenza với những bước phát triển mạnh mẽ và chuyển biến tích cực như: Xây dựng thành công thương hiệu bán lẻ Hùng Túy – được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm, nội thất hoàn thiện hàng đầu trong phân khúc cao cấp. Đẩy mạnh hoạt động đầu tư Tài chính, mua bán sát nhập doanh nghiệp và gia nhập vào thị trường Bất động sản.
Từ 2010: Picenza triển khai xây dựng hàng loạt các dự án Khu đô thị và Trung tâm thương mại kết hợp chung cư cao cấp tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác, tạo tiền đề cho những bước phát triển mạnh mẽ sau này.
Từ 2015: Picenza cho ra mắt thị trường hàng loạt các sản phẩm Bất động sản cao cấp, nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản nhờ tiến độ và chất lượng thi công. Đồng thời, Picenza cũng bước đầu tham gia đầu tư vào lĩnh vực Khách sạn và Nghỉ dưỡng.

Bằng việc kết nối những giá trị trong hoạt động Sản xuất - Thương mại Dịch vụ, Bất động sản và Khách sạn nghỉ dưỡng, Picenza đã tạo nên một hệ sinh thái toàn diện để phát triển trở thành một thương hiệu Việt mang tầm Quốc tế.
Chia sẻ
Công ty CP Tập Đoàn Picenza Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn