Công Ty CP TB Nha Khoa Thông Minh Việt Nam - SMARTDENTAL,. JSC

Công ty Cổ phần thiết bị nha khoa thông minh Smartdental Việt Nam được thành lập với hoạt động chuyên nhập khẩu, phân phối, bảo hành và sửa chữa các thiết bị trong nha khoa.

Công ty Smartdental đã cung cấp, lắp đặt hàng ngàn hệ thống máy móc nha khoa chuyên dùng hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Israel, ……, đặc biệt là các hệ thống ghế răng, máy nén khí, máy đo chiều dài ống tủy,… Công ty cũng cung cấp những dịch vụ kỹ thuật tốt nhất nhằm đảm bảo cho các hệ thống trên luôn hoạt động ổn định, hỗ trợ cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám có thể cung cấp dịch vụ khám chữa răng miệng tiên tiến và ưu việt nhất cho bệnh nhân của mình.

Chính vì vậy, công ty Smartdental nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng là các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên toàn quốc. Hiện nay, công ty Smartdental đã phát triển được một mạng lưới khách hàng rộng khắp, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Với mong muốn mang những sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới về phục vụ cho nền y tế nước nhà, trong quá trình hoạt động, công ty đã nghiên cứu, liên hệ với các nhà sản xuất trang thiết bị, vật tư y tế hàng đầu trên thế giới để cung cấp về Việt Nam các sản phẩm của các nhà sản xuất thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên được đào tạo chính thức về thiết bị y tế và trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian cũng như hiệu quả công việc mà khách hàng đặt ra.
Chia sẻ
Công Ty CP TB Nha Khoa Thông Minh Việt Nam - SMARTDENTAL,. JSC đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn