Công ty CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC Corp) tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Lô B2, Đường C2, Kcn Cát Lái, Quận 2 (Kế Bên Trạm Thu Phí Cầu Phú Mỹ)

Website: alcvietnam.com

Công ty CP TM-DV ĐẤT MỚI (ALC Corp) thành lập năm 1995, qua quá trình hơn 15 năm hoạt động và phát triển, tập thể nhân viên công ty luôn tự hào về những thành quả mà công ty đạt được cho đến ngày nay.

Tiêu chí của ALC Corp là mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ; các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hiện nay, với quy mô 500 nhân sự, ALC Corp hoạt động 3 lĩnh vực chính sau:


_ Cung cấp các dịch vụ về Logistics: Vận tải nội địa, Giao nhận hàng Triễn lãm, Giao nhận hiện trường, Cước quốc tế, Chứng từ,…Với các bộ phận chuyên môn nhiều kinh nghiệm: Đội xe Container; Đội quân chuyên làm việc Hải quan và giao nhận hiện trường; Đại lý nhiều hãng tàu uy tín;…ALC Corp là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn tại các KCN Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

_ Tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất với thương hiệu CASTA - Với phân xưởng hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt yêu cầu đấu thầu vào các công trình, dự án lớn.

_ Phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp của TEKA nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha - Với lợi thế Showroom trưng bày hiện đại, đội ngũ Tư vấn viên nhiệt tình sẽ mang lại cho khách hàng những sản phầm chất lượng, một không gian sống hiện đại và sang trọng.Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất.
Hiện nay do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011, ALC Corp chào đón các ứng viên muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ổn định và mong muốn một môi trường làm việc nhiều thử thách cũng như cơ hội mới. Hãy gia nhập vào đội ngũ nhân sự năng động của chúng tôi.

Các anh chị quan tâm, vui lòng liên hệ qua Email: tuyendung@alcvietnam.com

Tài khoản chưa xác thực

Công ty CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC Corp) đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn