Công ty CP Tư vấn và kiểm Định Xây dựng

COTESCO là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng áp dụng rất sớm các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế trong ngành thử nghiệm vật liệu, thiết kế, khảo sát, trong đó phải kể đến Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO/IEC 17025 đã được tiêu chuẩn hóa ngay từ năm 2003. Đã từng làm rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước.

Tại COTESCO, chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Mọi hoạt động của doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn linh hoạt trong hoạch định và thực thi các giải pháp, năng động và sáng tạo trong sắp xếp, xử lý công việc và các vấn đề phát sinh, thường xuyên quan tâm đến những khó khăn, vướng mắc của khách hàng để phối hợp hỗ trợ trong vấn đề quản lý chất lượng công trình. Đội ngũ nhân viên công ty luôn tận tụy trong công việc bằng thái độ
nghiêm túc, đúng mực và sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công việc cũng như tiến độ và hiệu quả của từng dự án.
Chia sẻ
Công ty CP Tư vấn và kiểm Định Xây dựng đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn