Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Xanh Việt Nam

Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Xanh Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học phục vụ cho nông nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi liên kết, hợp tác với các Giáo Sư, Nhà Khoa Học đầu ngành trong nước và quốc tế để tạo ra các sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất, ứng dụng cho nền nông nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết, khát khao mang đến cho người nông dân Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất.

Tôn chỉ hoạt động là “Mang đến sự hài lòng” Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và tạo ra các sản phẩm công nghệ đỉnh cao như Nano Chitosan, Nano Bạc, Nano đồng, Nano Elicitor (các hoạt chất kích kháng) cây trồng, và công nghệ vi sinh như Trichoderma, Chaetomium, Paecilomyces, Bacillus subtilis , Actinomycetes, Saccharomyces cerevisiae, với nhiều chủng loại phân lập và được tuyển chọn đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và có trong danh mục cho phép lưu hành tại Việt Nam.Với sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp sinh học phát triển bền vững” chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi thành phần kinh tế trong xã hội và cam kết sẽ cống hiến hết mình cho sự phồn vinh của nền nông nghiệp nước nhà, vì sự an toàn sức khỏe và hạnh phúc của mọi gia đình Việt Nam.
Chia sẻ
Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Xanh Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn