Công Ty CP Vận Tải Toàn Cầu Việt Nam

Năm 2015, một nhóm thành viên năng động & tâm huyết trong giới vận tải đặc biệt và giao nhận vận tải quốc tế tại Việt Nam đã thành lập Công ty CP Vận tải Toàn cầu Việt Nam (gọi tắt là VGT). Những thành viên sáng lập này trước đây đã từng là lãnh đạo quản lý, điều hành trực tiếp các công việc thực tế và từng được trau dồi kinh nghiệm qua những khó khăn và thử thách của ngành công nghiệp logistic từ thời kỳ Việt Nam bắt đầu mở cửa, nay cùng tham gia để chứng minh giá trị của công ty.

Chúng tôi tham gia chia sẻ khó khăn trong từng lô hàng nhỏ lẻ nhưng cấp bách cho đến sự phức tạp của việc vận chuyển, bốc xếp các cấu kiện khổng lồ bằng các phương án đặc thù theo yêu cầu riêng của khách hàng. Cùng với các đối tác và đại lý của mình trên toàn cầu, chúng tôi đang nỗ lực mang đến chất lượng tốt nhất cho những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

VGT luôn đón chào sự hợp tác của quý khách hàng và tất cả các cơ hội được hợp tác để cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
Chia sẻ
Công Ty CP Vận Tải Toàn Cầu Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn