Công ty CP Việt Tinh Anh

Công ty Cổ phần VIỆT TINH ANH (VTA), thành lập vào tháng 8/2009, là:
- Nhà Phân phối chính thức, có thị phần lớn nhất các sản phẩm đồ chơi thông minh LEGO
- Đối tác phân phối tại thị trường Việt Nam các thương hiệu đồ chơi giáo dục, thông minh và an toàn từ Đức, Đan Mạch, Pháp, Mỹ,… (xe mô hình SIKU, búp bê Moxie GirlzUSA, Pink Poppy, Champion, K’s Kids, Janod, Bruder, Haspro,…).
- Công ty Bán lẻ Số 1 tại Việt Nam, với một chuỗi hơn 200 cửa hàng My Kingdom trên toàn quốc, cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm đồ chơi cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

MỤC TIÊU - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - PHƯƠNG CHÂM - CAM KẾT
- Mục tiêu: Việt Tinh Anh mong muốn giúp trẻ rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách, đánh thức tiềm năng sáng tạo và khẳng định cá tính riêng của trẻ thông qua các món đồ chơi thông minh.
- Tầm nhìn: Việt Tinh Anh mong muốn trở thành người bạn thân thiết, đáng tin cậy của mọi gia đình Việt Nam, giúp các bậc phụ huynh trong việc phát triển toàn diện về trí não, sự sáng tạo và khả năng vận động của trẻ thông qua những món đồ chơi chất lượng cao mà Công ty cung cấp.
- Sứ mệnh: Việt Tinh Anh cung cấp các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giải trí và an toàn nhằm phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em Việt Nam.
- Phương châm: Vừa học - vừa chơi, phát triển trí tuệ - tư duy sáng tạo!
- Cam kết: Việt Tinh Anh mang đến cho trẻ em Việt Nam nhiều niềm vui trong quá trình phát triển một cách tích cực nhất, về thể chất và trí tuệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
- Lấy Khách hàng làm trọng tâm
- Đáng tin cậy
- Có trách nhiệm
- Có tinh thần sáng tạo và vươn lên
- Thể hiện sự cởi mở và trân trọng
- Nâng cao tinh thần làm việc nhóm
Chia sẻ
Công ty CP Việt Tinh Anh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn