CÔNG TY CP VINALED tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 152/24 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp. Hcm

Website: http://www.vinaled.com

Công ty Cổ Phần VINALED thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại việt nam sản xuất đèn LED chiếu sáng trong giai đoạn khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng cáo. Hùng Phát Group bắt đầu triển khai nhóm kỹ sư nghiên cứu về LED và công nghệ sản xuất đèn LED từ đầu năm 1999. Triển khai đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu đèn LED chiếu sáng VINALED và tên miền webiste VINALED.COM. Đến cuối năm 2010, Hùng Phát Group bắt đầu nhập máy móc và nguyên vật liệu về sản xuất. Trãi qua 1 năm, Khi tất cả các sản phẩm chiếu sáng trong nhà và ngoài trời đạt yêu cầu về Kỹ thuật sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Công Ty Cổ Phần VINALED chính thức khởi động và tung sản phẩm ra thị Trường bắt đầu từ năm 2011.
Sản phẩm Vinaled rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.
Kiểu dáng thiết kế đẹp, sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao và các nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp nội địa được xây dựng trong bộ tiêu chuẩn cơ sở nguyên vật liệu đầu vào của công ty.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY CP VINALED Tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CP VINALED

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Kinh Doanh Đèn Led

CÔNG TY CP VINALED

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 31-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn