CÔNG TY CP VINALED

Công ty Cổ Phần VINALED thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng. Người sáng lập là Ông Nguyễn Phú Hùng, Kỹ sư Điện Tử Đại Học Bách Khoa Tp.HCM; Cử Nhân QTKD trường Đại Học Kinh tế Tp.HCM và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin.
SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:
Sản phẩm Vinaled rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.
Kiểu dáng thiết kế đẹp, sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao và các nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp nội địa được xây dựng trong bộ tiêu chuẩn cơ sở nguyên vật liệu đầu vào của công ty.
Sản phẩm đèn led chiếu sáng Vinaled được sản xuất theo quy trình ISO 9001:2015 và phù hợp tiêu chuẩn TCVN 10885-2-1:2015/ (IEC 62722-2-1:2014).
ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM:
VinaLED khẳng định dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu về độ sáng; Khẳng định các thông số kỹ thuật chính xác, rõ ràng và khẳng định sản phẩm tinh tế, sang trọng.
ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VÀ TẦM NHÌN:
Thương hiệu đèn chiếu sáng VINALED đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền tại 22 quốc gia thành viên của nghị định thư Madrid.
Định vị thương hiệu VINALED: Đèn led chiếu sáng Thương hiệu Việt; Dẫn đầu độ sáng và chất lượng.
Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu quốc gia về lĩnh vực đèn chiếu sáng.
Chia sẻ
CÔNG TY CP VINALED đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn