CÔNG TY CP XD TM DV HUY NGUYÊN

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu Huy Nguyên Group được đông đảo khách hàng sử dụng, đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ của từng sản phẩm mà chúng tôi đang nỗ lực tạo ra. Chuyên môn của công ty hiện nay là: Thiết Kế- Thi Công- Trang Trí: Bar; Karaoke; Cafe; Nhà hàng; Khách sạn; Biệt thự; Nhà Phố và cung cấp nội thất cao cấp các loại.
Huy Nguyên Group là doanh nghiệp có bộ máy tổ chức điều hành khoa học, năng động, phù hợp với sự phát triển của cơ chế thị trường và xu thế thời đại. Chúng tôi kết hợp tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm chuyên môn đa dạng của từng cá nhân, tạo nên một tập thể đoàn kết, đồng nhất quan điểm trên mọi phương diện để trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực và cả nước trong lĩnh vực nội thất xây dựng. Sức mạnh của chúng tôi là ý tưởng sáng tạo độc đáo của những thiết kế trẻ. Là sự dầy dặn kinh nghiệm yêu nghề của đội ngũ thi công. Là sự đồng hành tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của ban giám đốc, chúng tôi đã, đang và sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần vào sự thành công, phát triển của khách hàng. Kính mong nhận được sự hợp tác và góp ý chân thành của quý vị để chúng tôi hoàn thiện hơn trong sản phẩm của mình.
C.Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ HUY NGUYÊN
Showroom: 69 Ngô Gia Tự- P.2 - Q.10 - TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng: sồ 5 Đào Sư Tích - P. Phước Kiểng Nhà Bè
Website: huynguyengroup.com
Chia sẻ
CÔNG TY CP XD TM DV HUY NGUYÊN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn