Công Ty CP XNK & TM Tân Phong

Lịch sử hình thành
Thành lập vào năm 2006, công ty cổ phần XNK & TM Tân Phong liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tời cửa cuốn tự động trên thị trường Việt Nam. Nhằm khẳng định vị trí tiên phong của Tân Phong trên thị trường, chúng tôi không ngừng gia tăng giá trị cho cộng đồng nhằm đem đến cho cộng đồng giá trị thực sự. Đây chính là nhiệm vụ hàng đầu, là trung tâm triết lý kinh doanh, mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của Tân Phong. Đồng thời đây cũng là động lực để CBCNV tại Tân Phong không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới với khát vọng đem đến những sản phẩm bền vững, thông minh nhất cho khách hàng của mình.
Bằng khả năng cung cấp các giải pháp tổng thể về của tự động hiệu quả, Tân Phong tin tưởng sẽ đem đến những giá trị thực sự cho cộng đồng, sự hài lòng cho khách hàng, lợi nhuận tối đa cho đối tác và cuộc sống vật chất, tinh thần phong phú cho CBCNV của công ty.

Mục tiêu
Trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa, cửa tự động, mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty cũng như cho cộng đồng.

Chiến lược
Tập trung phát triển mạnh mẽ 4 nhãn hiệu Masterdoor - Engines - Dasanyuan
Tăng cường đầu tư nghiên cứu sản phẩm và ứng dụng công nghệ hiện đại, không ngừng tạo ra hệ thống giá trị gia tăng phục vụ cộng đồng.
Phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực với tinh thần đam mê sáng tạo và đổi mới.

Tầm nhìn
Tân Phong mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa, cửa tự động bằng những sản phẩm phục vụ cộng đồng mang tính cách mạng, thông minh nhất.

Sứ mệnh
Mọi hoạt động của Tân Phong đều phục vụ cho sứ mệnh cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững cho hệ thống cửa, cửa tự động góp phần làm hiện đại hóa cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam.
Chia sẻ
Công Ty CP XNK & TM Tân Phong đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn