Công ty CP XNK TNT Việt Nam

♦ CÔNG TY CỔ PHẦN XNK TNT VIỆT NAM, là công ty nhập khẩu và phân phối dụng cụ điện cầm tay, máy hàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng tại Việt Nam.
♦ Công ty cổ phần xnk TNT VIỆT NAM đặt 3 trụ sở kinh doanh tại 3 thành phố trung tâm của cả nước, chúng tôi xây dựng hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành để nâng cao năng lực phục vụ khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, sự ổn định cao cùng với mức giá phải chăng, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
♦ Chúng tôi đang hợp tác với các đối tác nước ngoài có quy mô lớn và bề dày kinh nghiệm trong nghành. Nhà máy với trang thiết bị hiện đại, kỹ sư tay nghề cao cùng đội ngũ kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao khi đến tay người tiêu dùng.
♦ Đội ngũ nhân sự của công ty là những người trẻ (thế hệ 8X trở lên), có trình độ cao (100% từ cao đẳng, đại học và trên đại học), đặc biệt với nhiệt huyết, đam mê, yêu nghề, TNT VIỆT NAM luôn đặt chữ Tín hàng đầu để tận tâm phục vụ khách hàng. Đúng như chiến lược ban lãnh đạo đề ra : KINH DOANH BỀN VỮNG.
Chia sẻ

Việc làm Công ty CP XNK TNT Việt Nam tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CP XNK TNT Việt Nam

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kinh Doanh Tp.Hcm Thu Nhập Từ 15 - 25 Triệu

Công ty CP XNK TNT Việt Nam

Hồ Chí Minh 15-20 triệu 16-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn